sử dụng Tinh Chất Trị Mụn Đỉnh Cao – AC Clean Serum

🍂MỤN ĐẦU TRẮNG hình thành do da có quá nhiều dầu, kết hợp với các tế bào chết gây tắc nghẽn chân lông gây ra mụn. Nhân mụn nằm trong lỗ chân lông, cứng, có màu trắng. Mụn có thể nổi trên da mặt nhưng k sưng, k đỏ.
👉🏻Điều trị: Phải vệ sinh da sạch mỗi ngày với sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần, dùng Toner sau khi rửa mặt để cân bằng độ PH cho da và thu nhỏ lỗ chân lông.
👉🏻Thường xuyên vệ sinh, loại bỏ dầu trên da tránh bít tắc lỗ chân lông. Sử dụng các AC CLEAN SERUM để trị mụn, kiểm soát dầu.
👉🏻Sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên vừa trị mụn, vừa nuôi dưỡng da như mặt nạ trà xanh, diếp cá…
👉🏻Đặc biệt, cần điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp và khoa học để giữ cân bằng nội tiết trong tố cơ thể. Tránh tự cạy nặn mụn bằng tay bẩn khiến nốt mụn bị viêm nhiễm.

🍂MỤN ĐẦU ĐEN hình thành giống như mụn đầu trắng, nhưng do nằm ở các lỗ chân lông hở miệng, tiếp xúc với không khí bên ngoài nên bị oxy hóa chuyển thành màu đen, thường xuất hiện nhiều nhất ở mũi. Mụn đầu đen cũng có thể chuyển thành mụn viêm nặng nếu k được xử lý đúng cách.
👉🏻Điều trị: tương tự như mụn đầu trắng. Vệ sinh da mặt sạch sẽ. Sử dụng AC CLEAN SERUM để giảm thiểu khả năng tái mụn và đắp các loại mặt nạ tự nhiên nhé bạn!


Liên hệ để được tư vấn và đặt mua
Yeb Cosmetics - Nhà phân phối Hương Hảo
Số 6 TT24, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0974 836 163
https://www.facebook.com/YEBmyphamhanquocchinhhang/
Chuyển hàng tất cả các nước có hệ thống của YEB

Trả lời

Contact Me on Zalo