Sôi động chuỗi sự kiện kỷ niệm 1 năm YEB Cosmetics thành lập

YEB1ST ANNIVERSARY 24/10/2018 – 24/10/2019 là sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2019 đánh dấu mốc hoàng kim của YEB Cosmetics – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trực thuộc tập đoàn H2YCORP. Lễ kỉ niệm sẽ được diễn ra tại Villa De Tov Hesed Seoul Hàn Quốc với kinh phí lên tới 60.000.000 won ( tương đương 1,2 tỷ VNĐ).

Sau một năm có mặt tại thị trường  Hàn – Việt, YEB Cosmetics đã thoát khỏi cái “ mác” của một dòng mỹ phẩm thông thường để làm nên kỳ tích trở thành  thương hiệu bậc nhất Đông Nam Á. Đây cũng là một trong ít thương hiệu được giới chuyên gia kinh doanh đánh giá có sức cạnh tranh lớn nhất trên thị trường mỹ phẩm Hàn – Việt hiện nay.

YEB 1ST ANNIVERSARY được xem là sự kiện TRỌNG ĐẠI có TẦM ẢNH HƯỞNG bậc nhất Korea, thu hút đông đảo giới truyền thông 2 nước Việt – Hàn nhằm ghi dấu của những con người nhiệt huyết đã vì YEB mà nỗ lực, vì YEB mà công hiến. Chương trình được tổ chức không chỉ với sứ mệnh nhìn lại chặng đường phát triển của một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm mới mà còn là lời tri ân sâu sắc nhất của CEO Hoàng Hải Yến và đội ngũ công nhân viên YEB muốn gửi đến tất cả quý khách hàng và quý đối tác đã cùng gắn bó, đồng hành với YEB trong suốt thời gian vừa qua.

Là sự ấp ủ sau hơn 4 tháng tâm huyết của nữ CEO trẻ, với sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng của toàn bộ ekip, YEB hứa hẹn mang đến cho quý khách mời một đêm tiệc đầy dấu ấn, mãn nhãn dưới hàng trăm ngọn nến lung linh và hàng ngàn bông hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp.

Tại sự kiện năm nay, chương trình không chỉ là điểm hẹn của các bạn trẻ đam mê kinh doanh, những nhân tố chủ lực của YEB mà còn là nơi hội ngộ nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại Hàn Quốc, chuyên gia làm đẹp, giới nổi tiếng Việt Hàn và các thương hiệu mỹ phẩm nức tiếng trên thị trường Korea.

Kỹ lưỡng từ địa điểm tổ chức, thực đơn, hoa đến những món quà trao tay khách mời, YEB Cosmetics trân trọng trao gửi những yêu thương trọn vẹn nhất dành cho quý đối tác đã luôn ưu ái và hết lòng ủng hộ thương hiệu trong thời gian qua vì có khách hàng mới có YEB thành công như ngày hôm nay.

Hãy cùng chúng tôi đếm ngược khoảng khắc vàng son đó để đón chào sự kiện được mong chờ nhất trong năm với hình ảnh ngôi nhà cổ tích cẩm tú cầu. Chắc chắn bạn sẽ phải ấn tượng mà lưu luyến YEB đấy!

Nguồn: http://showbiz360.net/soi-dong-chuoi-su-kien-ky-niem-1-nam-yeb-cosmetics-thanh-lap/?fbclid=IwAR0DND2jWTBQdNO7M-09H0hg5H6lwTC50VS668iKv_Arv-AmiFNJriru7DY

--------------------------------------------------------------------
Tư vấn, mua và bán, ký gửi đất dịch vụ, đất thổ cư phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ nhà đất Đồng Mai: 0919771984
Số 6 TT24, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Contact Me on Zalo