Serum tế bào gốc có tác dụng gì với làn da chị em?

Tế bào gốc là gì?

Serum tế bào gốc có tác dụng gì với làn da chị em?

Ở cơ thể chúng ta có hàng tỉ tỉ tế bào sống, những tế bào này hoạt động giúp duy trì sự sống cho cơ thể như tim đập, suy nghĩ của bộ não, thận lọc,… Và những tế bào này gọi là tế bào gốc. Tế bào gốc giữ vai trò quan trọng trong toàn bộ sự sống của con người

Vai trò của tế bào gốc trong cơ thể là nhà cung cấp của tế bào mới. Khi tế bào gốc phân ra, có thể làm ra thêm tế bào mới, hoặc tạo ra thành những loại tế bào khác để duy trì sự sống cho con người.

Nếu cơ thể bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể cũng sẽ bị thương hoặc chết. Những lúc như thế này, vai trò của tế bào gốc bắt đầu hoạt động. Công việc của tế bào gốc là sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Và đây cũng là cách để tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hóa không bình thường.

Serum tế bào gốc có tác dụng gì đối với da?

Serum tế bào gốc có tác dụng gì với làn da chị em?

Tế bào gốc hiện nay được ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp da. Trước khi nói đến vai trò của serum tế bào gốc có tác dụng gì với làn da chị em chúng mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểm qua 2 dạng tế bào gốc được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ làm đẹp da đó chính là: 

 Tế bào gốc tự thân: Đây là lượng tế bào lấy từ cơ thể rồi cấy lại cho chính người đó.

 Các chế phẩm từ tế bào gốc: Là những sản phẩm được sản xuất từ nhiều quốc gia. Các sản phẩm này thường có 2 dạng:

 Là dạng dung dịch chứa các chất nuôi dưỡng tế bào, có thể thêm các chất được lấy ra từ thành phần của tế bào gốc, và được bổ sung thêm các vitamin và các nguyên tố vi lượng. Loại dung dịch này có tác dụng nuôi dưỡng làm khỏe mạnh các tế bào trong cơ thể, kích thích sự hoạt động các tế bào gốc dữ trữ trong cơ thể để làm trẻ lại và tươi mới.

 Loại dung dịch chứa tế bào gốc nhưng được cung cấp trực tiếp tế bào gốc cho những cơ quan cần thiết, giúp chúng nhanh chóng phát triển thay thế bù đắp về khối lượng, hoặc gia tăng khối lượng tế bào gốc cần thiết vào để giải quyết sự thiếu hút tại nơi đó như khi cần làm đầy sẹo rỗ, nâng ngực,…

Hiện nay, dung tế bào gốc ứng dụng vào việc điều trị các vấn đề về da được các chuyên gia đánh giá hiệu quả cao, ít phản ứng phụ, không bị đào thải, và duy trì được tác dụng đến 12 tháng.

Những sản phẩm tế bào gốc thường được thoa hoặc tiêm trực tiếp lên da. Serum tế bào gốc có tác dụng gì phải nói ngay đến những tác dụng được coi là “thần dược cho làn da” như: để làm trẻ hóa da, tăng sinh collagen trong cải thiện các vết sẹo rỗ, nếp nhăn, lão hóa, giúp da tươi sáng hơn.

Những hiệu quả điều trị mà tế bào gốc mang lại:

✐ Chống lão hóa và làm chậm quá trình lão hóa của làn da

✐ Cải thiện màu sắc da, làm sáng da, da căng mịn, se khít lỗ chân lông, giảm nhờn

✐ Với những người bị sẹo lõm do mụn trứng cá để lại, dùng các sản phẩm của tế bào gốc thường xuyên còn giúp cải thiện tình trạng sẹo lõm hiệu quả

✐ Làm mờ nám, điều trị rối loạn phân bố sắc tố da

✐ Điều trị mụn rất hiệu quả

✐ Tăng đề kháng của da. Làm mờ các nếp nhăn, giúp da săn trẻ.

Trong ứng dụng điều trị và thẩm mỹ làm đẹp da, để các sản phẩm tế bào gốc phát huy tối đa hiệu quả thường kết hợp chung với phương pháp lăn kim hoặc laser. Các phương pháp này sẽ tạo nên ra những đường dẫn siêu nhỏ để tế bào gốc thẩm thấu sâu vào da, thúc đẩy quá trình làm đầy sẹo rỗ, trẻ hóa da… đem lại kết quả hơn rất nhiều. 

--------------------------------------------------------------------
Tư vấn, mua và bán, ký gửi đất dịch vụ, đất thổ cư phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ nhà đất Đồng Mai: 0919771984
Số 6 TT24, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Contact Me on Zalo