mỹ phẩm yeb cosmetics

#mỹ phẩm hàn quốc yeb; #mỹ phẩm yeb cosmetics; #mỹ phẩm yeb hàn; #bộ mỹ phẩm yeb; #mỹ phẩm hàn quốc yeb; #yeb hàn quốc; #my pham yeb han quoc; #kem yeb

  • Với mục tiêu sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên chất lượng, YEB không ngừng nâng cao hệ thống nghiên cứu, sản xuất nhằm cho ra đời những sản phẩm uy tín, đáp ứng sự mong mỏi của người tiêu dùng thông thái.
  • YEB là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp như dầu gội, kem dưỡng, tinh chất dưỡng… ưu tiên thành phần thảo dược để tạo sự thân thiện với làn da người dùng. Các sản phẩm của YEB tập trung giải quyết những vấn đề chuyên sâu về da với tiêu chí mang đến làn da đẹp kết hợp giữa hai phong cách Á – Âu. Bên cạnh chất lượng, thiết kế sang trọng, thương hiệu còn hướng tới nhu cầu sử dụng của khách hàng với chi phí hợp lý.
  • Dù ở độ tuổi còn non trẻ nhưng YEB đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường mỹ phẩm. Sau 4 tháng ra mắt, hơn 200.000 sản phẩm được tiêu thụ. Công ty cũng nhận những bằng khen từ phía Quốc hội Hàn Quốc. Sự kiện lần này là dịp để YEB kết nối những người đam mê mỹ phẩm và làm đẹp, đưa thương hiệu tới gần người tiêu dùng hơn.
  • Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ YEB (gọi tắt là YEB) là công ty mỹ phẩm – thực phẩm chức năng cao cấp thành lập vào ngày 24/10/2018 dưới sự chỉ đạo của CEO Hoàng Hải Yến với trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc cùng hơn 1.000 thành viên thuộc hệ thống bán hàng. Công ty hoạt động chủ yếu tại Hàn Quốc, Việt Nam, mọt số khác tại Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ…
--------------------------------------------------------------------
Tư vấn, mua và bán, ký gửi đất dịch vụ, đất thổ cư phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ nhà đất Đồng Mai: 0919771984
Số 6 TT24, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Contact Me on Zalo