CEO mỹ phẩm Yeb tham gia show ‘Ocean’s Sentation’ của Đỗ Long

Doanh nhân Hoàng Hải Yến gây ấn tượng khi diện đầm nude xẻ ngực sâu.

Tối 2/6 tại sân khấu của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng đã diễn ra show thời trang với chủ đề Ocean’S Sensation của NTK Đỗ Long. Đêm diễn đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong những khách mời, có sự hiện diện của CEO Hoàng Hải Yến - thương hiệu YEB, là nhà tài trợ cùng đồng hành với chương trình. Cô chọn đầm màu nude của Đỗ Long, thiết kế cổ V sâu, đính đá thích hợp đi dự tiệc.

Tối 2/6 tại sân khấu của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng, show thời trang “Ocean’S Sensation” của NTK Đỗ Long quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. CEO Hoàng Hải Yến – thương hiệu YEB, nhà tài trợ cùng đồng hành với chương trình chọn đầm màu nude của Đỗ Long, thiết kế cổ V sâu, đính đá thích hợp đi dự tiệc.

 

CEO Hải Yến (thứ 4 từ phải qua) nhận hoa của ban tố chức . Cô cho biết, YEB đã đi quãng đường trọn vẹn và góp phần vào thành công show diễn mang dấu ấn riêng của NTK Đỗ Long. Qua những bộ cánh sao Việt diện trên thảm đỏ, được những nữ doanh nhân chọn mặc, và ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thương hiệu đã đồng hành trong vai trò là nhà tài trợ chính của chương trình.

CEO Hải Yến (thứ 4 từ phải qua) nhận hoa của ban tố chức. Cô cho biết, YEB đã đi quãng đường trọn vẹn và góp phần vào thành công show diễn mang dấu ấn riêng của NTK Đỗ Long. Ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo của NTK, thương hiệu đã đồng hành trong vai trò là nhà tài trợ chính của chương trình.

CEO Hải Yến, nghệ sĩ Hari Won cùng NTK Đỗ Long tại sự kiện. Người đẹp cho hay, sẽ tiếp tục đồng hành với NTK trong những dự án tiếp theo.

CEO Hải Yến, nghệ sĩ Hari Won cùng NTK Đỗ Long tại sự kiện. Người đẹp cho hay, sẽ tiếp tục đồng hành với NTK trong những dự án tiếp theo.

CEO Hải Yến rạng rỡ cùng diễn viên Lan Ngọc và Ngọc Trinh tại sự kiện

CEO Hải Yến rạng rỡ cùng diễn viên Lan Ngọc và Ngọc Trinh tại sự kiện

Mỹ phẩm YEB và CEO Hải Yến hi vọng sẽ gắn kết với NTK Đỗ Long trong những dự án tiếp theo Nhà thiết kế trẻ tài ba Đỗ Long luôn tự nhủ trên hành trình sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của mình phải kiêm tốn, nỗ lực, học hỏi mỗi ngày và đối với từng sản phẩm tạo ra phải trân trọng thì thành công sẽ luôn mỉm cười. Và có thể khẳng định rằng BST

THoàng Hải Yến chụp hình cùng NTK Đỗ Long.

 

Trong hình ảnh của những người trẻ tài năng và bản lĩnh, vươn lên bằng chính năng lực thật sự của bản thân, sự đồng điệu ấy đã góp phần thuận lợi vào hợp tác lần này giữa Thương hiệu YEB và NTK Đỗ Long. BST Xúc cảm Đại dương trình làng đến khán giả với thành công mĩ mãn, đánh dấu cho những thăng hoa trong sự nghiệp của Đỗ Long.

Nữ CEO từng nhiều lần xuất hiện trong trang phục dạ hội của Đỗ Long.

 

Nâng niu cái đẹp, mỗi sản phẩm chính là một tác phẩm nghệ thuật giá trị, đặc biệt tìm thấy điểm chung là trân trọng vẻ đẹp của người phụ nữ, mong muốn đem lại sự tự tin, rạng ngời và tỏa sáng dành cho họ, CEO Hải Yến của Mỹ phẩm YEB và NTK Đỗ Long đã góp phần tăng thêm ý nghĩa mà thông điệp của BST mang lại.Cảm ơn YEB đã đồng hành cùng NTK Đỗ Long và show diễn của anh.

Người đẹp chia sẻ, khi mặc đầm của Đỗ Long, cô cảm nhận được sự tâm huyết tạo nên sản phẩm của anh. Mỗi sản phẩm của NTK là một tác phẩm nghệ thuật, giúp người phụ nữ toả sáng tự tin. Cũng chung đích đến là lan toả cái đẹp cho tất cả mọi người, thương hiệu YEB đã góp phần tăng thêm ý nghĩa cho thông điệp mà mang lại.

Lam Yên

Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

https://ngoisao.net/thoi-trang/ceo-my-pham-yeb-tham-gia-show-ocean-s-sentation-cua-do-long-3933114.html

--------------------------------------------------------------------
Tư vấn, mua và bán, ký gửi đất dịch vụ, đất thổ cư phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ nhà đất Đồng Mai: 0919771984
Số 6 TT24, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Contact Me on Zalo