CEO Hoàng Hải Yến đại diện thương hiệu YEB Cosmetic tham dự diễn đàn kinh tế tư nhân năm 2019.

Ngày 2-3 tháng 5 vừa qua đã diễn ra buổi lễ “Diễn đàn kinh tế tư nhân năm 2019” với hàng loạt những hiến kế quan trọng từ khu vực tư nhân được trình bày với Thủ tướng. Đây được xem là sự kiện cấp cao có quy mô quốc gia, quốc tế lớn nhất trong năm 2019 về những vấn đề then chốt của nền kinh tế, đặc biệt là giải pháp phát triển cho khu vực tư nhân.

Phiên toàn thể, khai mạc 14h ngày 2/5, là phiên đối thoại lớn với sự tham gia của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn văn Bình- Trưởng ban Kinh tế trung Ương, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Phó chủ tịch Quốc hội Phùng Quang Hiển, gần 50 ủy viên trung ương Đảng, gồm Bộ trướng, Thứ trưởng và lãnh đạo các tỉnh. Ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư TP HCM và ong Hoàng Trung Hải, Bí thư Hà Nội tham dự với tư cách khách mời.

CEO Hoàng Hải Yến tham dự diễn đàn kinh tế tư nhân năm 2019

Với chủ đề “ Phát triển kinh tế tư nhân Việt Nam trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa theo Nghị quyết 10-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 5 khóa XII và nghị quyết 98-NQ/CP của Chính phủ”, giúp doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước đưa ra những khó khăn trong quá trình hoạt động để từ đó khắc phục nhược điểm vươn lên phát triển vững mạnh.

CEO Hoàng Hải Yến tham dự diễn đàn kinh tế tư nhân năm 2019

Là người lãnh đạo một doanh nghiệp nước ngoài lớn, doanh nhân trẻ Hoàng Hải Yến đã vinh dự tham gia diễn đàn lớn với mong muốn góp phần tăng trưởng nền kinh tế nước nhà đồng thời tìm giải pháp giúp doanh nghiệp nước ngoài có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

CEO Hoàng Hải Yến

Kinh doanh trong lĩnh vực đầy biến động, buổi lễ cũng là nơi giúp nữ CEO trẻ khai thác, định hình thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam để từ đó làm đòn bẩy đưa thương hiệu YEB Cosmetic tiến xa trên con đường chinh phục người tiêu dùng Việt. Trong khuôn khổ của buổi lễ cô chia sẻ: “Tại thị trường các nước lớn, chúng tôi đã thành công khi được người tiêu dùng tín nhiệm. Buổi tọa đàm ngày hôm nay chính là cơ hội để chúng tôi tìm ra những thách thức mới tại Việt Nam, giúp những doanh nghiệp nước ngoài như tôi được trưng cầu ý kiến cùng Thủ Tướng để cùng nhau đưa ra chính sách tối ưu hóa cho thương hiệu nước ngoài về Việt Nam.”

CEO Hoàng Hải Yến

Hoạt động lần này chính là cột mốc đánh dấu những bước tiến mới của thương hiệu YEB – thương hiệu mỹ phẩm ngoại được mong chờ nhất năm 2019. Qua đó thể hiện sự tự tin, vững mạnh, nắm bắt thời cơ kịp thời của một doanh nghiệp trẻ mới mẻ nhưng đầy tiềm năng và sức hút.  Sắp tới đây vào ngày 09/5, YEB Cosmetic sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam sau nhiều tháng mong đợi.

Sự kiện sẽ được tổ chức trang trọng tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 09/5 tới với sự tham gia góp mặt của nhiều chuyên gia làm đẹp, các nhà phân phối lớn nhỏ của thương hiệu cùng với hàng trăm tín đồ làm đẹp đến từ mọi miền tổ quốc. Lễ ra mắt lần này sẽ là một bước tiến lớn đánh dấu sự phát triển của một thương hiệu ngoại tại Việt Nam.

YEB Cosmetic

Tự hào là thương hiệu đạt chuẩn về chất lượng,với kinh nghiệm và nhiệt huyết của đội ngũ các dược sĩ, chuyên gia, các nhà nghiên cứu về mỹ phẩm làm đẹp,YEB không chỉ đơn thuần là những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện mà còn là nơi trao gửi niềm tin đối với người tiêu dùng Việt nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung. Toàn bộ từ khâu nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất đều được ứng dụng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nguồn tin báo Thương Gia

http://baothuonggia.com/ceo-hoang-hai-yen-dai-dien-thuong-hieu-yeb-cosmetic-tham-du-dien-dan-kinh-te-tu-nhan-nam-2019–91-3783.html

--------------------------------------------------------------------
Tư vấn, mua và bán, ký gửi đất dịch vụ, đất thổ cư phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội.
Liên hệ nhà đất Đồng Mai: 0919771984
Số 6 TT24, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Contact Me on Zalo